,
,

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2016

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Phạm Nguyên tổ chức buổi tiệc kết hợp trao thưởng cho con em CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tại đây, các em được tham gia các trò chơi, giao lưu ca hát và thể hiện tài năng của mình tạo nên không khí nhộn nhịp, vui vẻ, ngập tràn tiếng cười.

Các hoạt động trong buổi tiệc:

Đến tham dự, ông Phạm Ngọc Thái – Tổng giám đốc bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến các cháu luôn ngoan ngoãn và có những thành tích học tập tốt. Đặc biệt là có nhiều cháu liên tục nhiều năm được nhận thưởng từ Tổng Giám Đốc do luôn duy trì được thành tích học sinh giỏi, xuất sắc.

Nhân đây, Ông cũng gửi lời cảm ơn các phụ huynh ngoài việc hoàn thành tốt những công việc ở công ty, đã chăm sóc, dạy dỗ các cháu có được những thành tích đáng khích lệ như ngày hôm nay và ngược lại chính các cháu ngoan, học giỏi thì cha mẹ mới yên tâm công tác, Công ty luôn mong muốn phụ huynh cùng các cháu tiếp tục phát huy trong thời gian sắp tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Tổng Giám Đốc đã trao những phần thưởng cho các bé có thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Đây cũng là một trong những hoạt động được duy trì hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty đối với CBNV.

 

ĐỌC CÁC TIN TỨC KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published.